Trang chủ Hướng dẫn thủ tục Quy chế tuyển sinh Hướng nghiệp Diễn đàn Liên hệ Nộp hồ sơ  
 
Thông tin tuyển sinh
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
Đối tác
 
Bạn đang ở: Trang chủ » Chương trình Quốc tế
 
Khóa học ngắn hạn tại Singapore cùng VDG Group cho tương lai mở rộng

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ đạt được những thay đổi tích cực chỉ sau 2 tuần hoặc 2 tháng? Trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn, và hiểu biết về công việc và cuộc sống hơn luôn luôn là mong muốn của mỗi cá nhân trên bước đường thực hiện những “dự án cuộc đời”

Singapore Management University

Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn mong ước đó với những khóa học ngắn hạn tại Singapore.

Đối với phần đông những người yêu thích du lịch, Singapore dường nhưlà một thiên đường dành cho mọi nhu cầu và sở thích: từ mua sắm, thưởng ngoạn phong cảnh đến thưởng thức những món ăn ngon từ nhiều nền văn hóa… Tuy nhiên, với lợi thế là trung tâm kinh tế tài chính của châu Á, Singapore còn là môi trường học tập lý tưởng với những khóa học thú vị và vô cùng bổ ích. Nền giáo dục Singapore mang lại cho bạn các khóa học đa dạng, trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến các khoá do những trường trong nước và trường thuộc hệ thống LFUs (Leading Foreign Universities) cung cấp.

Khái niệm LFUs đề cập đến các trường đại học hoặc học viện hàng đầu trên thế giới cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại Singapore. Một số trường nổi tiếng nhưINSEAD (Pháp), Stanford, Cornell (Mỹ) đã liên kết với các trường tại đây, hay các trường hàng đầu tại Singapore đều có thể đáp ứng nhu cầu học vấn của bạn.

Thông thường các khóa nâng cao kĩ năng nghề nghiệp sẽ kéo dài từ vài ngày cho đến vài tháng, và có rất nhiều lựa chọn. Đối với các bạn sinh viên hay những người đã đi làm muốn nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, các khóa học ngắn hạn nhằm bồi dưỡng và đào tạo chuyên sâu ví dụ nhưnhững khóa học Quản lý tại INSEAD, Đại học Quản trị Singapore SMU hay các hội nghị chuyên đề dành cho người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Học viện Quản trị Singapore SIM, hay khóa học vể tài chính “Accounting & Finance for Non-Financial Managers Program” tại Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore NUS…là những lựa chọn nổi bật.

Bên cạnh đó, đối với một số ngành học hấp dẫn hiện nay nhưDu lịch, Quản lý Khách sạn, Học viện Quản trị Cornell – Nanyang thiết kế các lớp theo từng chuyên đề thực tế và thú vị: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn... Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng nhưkhả năng chuyên môn.

Với những người quan tâm đến nghệ thuật và phong cách cá nhân, chắc hẳn một trong số các chương trình sau sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị: Thưpháp Trung Hoa, Thiết kế Đồ họa, Phim hoạt hình 3D... Các khóa học này thường xuyên được mở tại LaSalle College of the Arts hoặc Nanyang Academy of Fine Arts… Đây là những học viện danh tiếng chuyên đào tạo về các ngành thiết kế, mỹ thuật cũng nhưcác môn nghệ thuật khác.

Những khóa học ngắn hạn tại Singapore không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa mở ra những cơhội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Vì sự học là trọn đời nên không bao giờ là muộn để bạn học cách cập nhật nguồn thông tin và tìm hiểu kho tàng kiến thức rộng lớn bên ngoài. Gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm hơn, nâng cao và tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày lẫn trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang đến cho bạn. Vô vàn tri thức mới đang chờ đợi bạn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ RỒNG VIỆT (VDG GROUP)

Văn phòng tư vấn tuyển sinh
Địa chỉ: P302 Nhà C- Số 285 phố Trung Kính - Phường Yên Hoà - Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: (04)39958993-(04)39926328- Fax : 04.37822664
Hotline: (+84 ) 932321615
Email: info@khuyenhocvietnam.vn

Y!M: daotao.tuyensinh
Website: www.khuyenhocvietnam.vn

 

tu van tuyen sinh, thong tin dao tao, diem san, diem chuan, dai hoc 2010, cao dang 2010, du hoc, lien ket, nguyen vong 2, 3, xet tuyen, nganh ki thuat, nganh kinh te, du kien diem chuan,co so du lieu diem thi, loi de thi, mat bang diem, diem thap , diem cao, ki nang quan li, nguon nhan luc, quan tri, MBA, khoa hoc ngan han, tai cho, quoc te, lien ket, lien thong nâm 2012, lien thong thi ngay, on thi lien thong, lien thong nganh quan tri QTKD, lien thong dien luc, lien thong hoc vien tai chinh, lien thong kinh te quoc dan, van bang 2 quan tri kinh doanh, lien thong va van bang 2, cac mon thi lien thong, diem thi lien thong dai hoc dien luc, chuong trinh thi lien thong, lien thong nnganh duoc, giao duc, du kien chuan, khuyenhocvietnam.vn, khuyenhocvietnam.vn,  

Tin mổi bật
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng đa khoa
ĐH Kinh doanh & Công nghệ tuyển sinh văn bằng 2- Tiếng Anh năm 2015
22 sinh viên bị dừng thi tốt nghiệp vào phút chót do .... lỗi tuyển sinh
Bổ sung địa danh văn bằng vào chứng chỉ
Đổi mới tuyển sinh ĐH- một cái nhìn mới.. gây sốc
Nghề làm thầy giáo có khó lắm không?
CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HẢI DƯƠNG - HỖ TRỢ HỌC PHÍ VÀ VIỆC LÀM CHO CON EM VÙNG SÂU VÙNG XA
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Dự án FORMIS triển khai khóa đào tạo Tiểu giáo viên (TOT) thu thập dữ liệu GPS
Dự án FORMIS triển khai khóa đào tạo Tiểu giáo viên (TOT) thu thập dữ liệu GPS
Đối tác
 
 
  Trang chủ Liên hệ Đăng ký
Viện nghiên cứu hỗ trợ phát triển nông thôn 
Trung tâm nghiên cứu & Đào tạo phát triển nguồn nhân lực