Trang chủ Hướng dẫn thủ tục Quy chế tuyển sinh Hướng nghiệp Diễn đàn Liên hệ Nộp hồ sơ  
 
Thông tin tuyển sinh
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
Tư vấn online qua Yahoo Messenger
Đối tác
 
Bạn đang ở: Trang chủ » Tư vấn hướng nghiệp
 
Con đường nào cho tương lai nếu không đỗ Đại học?

Nếu không đỗ ĐH trong nước, các bạn trẻ hiện nay hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình con đường đi khác, mà ở đó, các bạn có thể lấy được những tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới và có thể liên thông lên hệ chính quy các trường ĐH nổi tiếng của nước ngoài và tại Việt Nam.

 
 
 
Vẫn câu nói cũ: “Đại học không phải là con đường duy nhất”…
 
Học đại học để có tấm bằng tốt ra xin việc làm ổn định, lo cho bản thân và gia đình, tạo dựng cuộc sống, từ lâu đã trở thành quan niệm ăn sâu vào trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Hàng năm, số sĩ tử tham gia các kì thi đại học luôn tăng cao. Thế nhưng, số lượng sĩ tử có thể bước chân vào giảng đường đại học lại có hạn. Vậy học đại học có phải con đường duy nhất để bạn có thể thành công?
 
Hiện nay, ở Việt Nam, quan điểm “nhất định phải vào đại học” đã không còn quá nặng nề. Song việc lựa chọn hướng đào tạo nào khác để thay thế cho con đường ĐH vẫn là vấn đề quan trọng phải cân nhắc.
 
Trên thế giới cũng vậy, với những bạn có lực học vừa phải thì học nghề luôn là lựa chọn hàng đầu để có thể phù hợp với khả năng, sớm ra trường và có thể làm được việc. 
 
Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình những con đường đi đúng với năng lực của mình?
 
Câu trả lời là các bạn trẻ giờ đây hoàn toàn có nhiều lựa chọn hợp lý và “hợp thời” hơn bằng cánh cửa rộng mở từ việc đăng ký xét tuyển vào các trường có mô hình đào tạo ưu việt, có chương trình đào tạo linh hoạt và nghề hấp dẫn với tố chất hợp với giới trẻ và mức lương cao.
 
 
 
 
…Nhưng phương án xử lý vấn đề đã đơn giản và thiết thực hơn!
 
Hiện tại ở Việt Nam, có nhiều trường được xây dựng và hoạt động dựa trên mô hình theo chuẩn Quốc tế. Các trung tâm đào tạo các chuyên ngành khác nhau cũng đang phát triển mạnh mẽ, vươn tới tầm các trường đại học, với ưu thế đào tạo chuyên môn sâu hơn, học tập trung vào nghề, có cơ sở vật chất nên những trung tâm đào tạo đang thu hút hàng nghìn các bạn trẻ.
 
Vấn đề đáng quan tâm là nơi đâu thật sự là điểm đến uy tín và đáng tin cậy cho các bạn trẻ, những người đang ươm mầm cho những ước mơ bay bổng trong tương lai?
Bachkhoa-Aptech là một trường đào tạo chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế có chương trình đáp ứng nhu cầu khắt khe của sinh viên Quốc tế. Bachkhoa-Aptech hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Cùng với khả năng sáng tạo và niềm đam mê, khoá học Lập trình viên Quốc tế ACCP sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để cùng vươn đến một tương lai vững chắc.
 
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng HDSE có giá trị Quốc tế (được công nhận trên 60 quốc gia) do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp. Điều thú vị là có bằng này, các bạn sẽ có cơ hội liên thông lên các trường ĐH Quốc tế như: RMIT, Sunderland, Greenwich…để tiếp tục lấy bằng cử nhân đại học.
Mặt khác, việc theo học tại Bachkhoa-Aptech cũng mở ra cơ hội cho các bạn có thể học hoàn thiện để lấy bằng Cao đằng nghề theo hệ thống văn bằng Quốc gia Việt Nam.
 
Khác biệt với các môi trường khác, Bachkhoa-Aptech tạo cơ hội việc làm cho chính những sinh viên đang theo học. Ông Nguyễn Ngọc Khánh (trưởng phòng Giải pháp của Vietsoftware) nhận định “Bachkhoa-Aptech là môi trường học tập hoàn hảo cho những người yêu thích CNTT. Cứ tin tưởng những người đi trước như tôi, sẽ thấy rằng tôi đã cho bạn lời khuyên rất chân thành”.
 
Mùa hè 2011 này, Bachkhoa-Aptech sẽ mở ra chương trình “Học lập trình viên với những giải pháp tối ưu” dành cho các bạn trẻ yêu thích CNTT. Đăng ký chương trình này, các bạn sẽ được tặng ngay máy tính xách tay hoặc giảm trừ 500 USD học phí khi nhập học và được hỗ trợ lãi suất ngân hàng, nhà trọ…Đăng ký ngay Tại đây nhé! 
 
Hãy trở thành những người đi trước công nghệ cùng với phương châm của Bachkhoa-Aptech “We don’t keep up with technology. We stay ahead it” (Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ) ngay hôm nay!
 
 
 
Xem thông tin chi tiết và liên hệ tại :
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH 
Tòa nhà HTC, 250 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0948674850/ 0934485753
Tin mổi bật
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng đa khoa
ĐH Kinh doanh & Công nghệ tuyển sinh văn bằng 2- Tiếng Anh năm 2015
22 sinh viên bị dừng thi tốt nghiệp vào phút chót do .... lỗi tuyển sinh
Bổ sung địa danh văn bằng vào chứng chỉ
Đổi mới tuyển sinh ĐH- một cái nhìn mới.. gây sốc
Nghề làm thầy giáo có khó lắm không?
CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HẢI DƯƠNG - HỖ TRỢ HỌC PHÍ VÀ VIỆC LÀM CHO CON EM VÙNG SÂU VÙNG XA
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Dự án FORMIS triển khai khóa đào tạo Tiểu giáo viên (TOT) thu thập dữ liệu GPS
Dự án FORMIS triển khai khóa đào tạo Tiểu giáo viên (TOT) thu thập dữ liệu GPS
Đối tác
 
 
  Trang chủ Liên hệ Đăng ký
Viện nghiên cứu hỗ trợ phát triển nông thôn 
Trung tâm nghiên cứu & Đào tạo phát triển nguồn nhân lực